ภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา ข้าศึกษาดูงาน และฝึกประสบการณ์ ณ ภาควิชากีฎวิทยาทางการแพทย์ และภาควิชาปรสิตหนอนพยาธิ

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา นำโดย รศ.ดร. รักษิณา พลสีลา ประธานหลักสูตร วท.ม. ปรสิตวิทยา รศ.ดร. อภิชาติ วิทย์ตะ ประธานหลักสูตร ปร.ด. ปรสิตวิทยา และ รศ.ดร. วิลาวัณย์ ภูมิดอนมิ่ง นำนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ในหลักสูตร เข้าศึกษาดูงาน และฝึกประสบการณ์ ณ ภาควิชากีฎวิทยาทางการแพทย์ และภาควิชาปรสิตหนอนพยาธิ ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น