ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.นพวรรณ บุญชู อาจารย์ประจำภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา

ขอแสดงความยินดีกับ🎉
👩รศ.ดร.นพวรรณ บุญชู
ที่ได้รับการจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพ ระดับมหาวิทยาลัย [ลำดับที่ 10] ระดับประเทศ (ลำดับที่ 627) และระดับโลก จากฐานข้อมูล AD Scientific Index 2025: World Scientist and University Rankings 2025
AD Scientific Index – Scientist Rankings เป็นการจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพ โดยวิเคราะห์จาก ค่า h Index, ค่า i10 Index และค่า Citation จำนวนการอ้างอิงบทความของนักวิจัย