ขอแสดงความยินดีกับดร.อัญชลี ฐานวิสัย อาจารย์ประจำภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา

ขอแสดงความยินดีกับ🎉
👩ดร.อัญชลี ฐานวิสัย
ที่ได้รับการจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพ ระดับมหาวิทยาลัย [ลำดับที่ 9] ระดับประเทศ (ลำดับที่ 604) และระดับโลก จากฐานข้อมูล AD Scientific Index 2025: World Scientist and University Rankings 2025
AD Scientific Index – Scientist Rankings เป็นการจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพ โดยวิเคราะห์จาก ค่า h Index, ค่า i10 Index และค่า Citation จำนวนการอ้างอิงบทความของนักวิจัย