เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 หน่วยบริการวิชาการเพื่อชุมชน คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ร่วมจัดกิจกรรมการฝึกอบรมในงานเกษตรนเรศวร เอ็กซ์โป 2023 (เกษตรภาคเหนือตอนล่าง ครั้งที่ 18) ซึ่งมีหัวข้อดังนี้
>>หัวข้อเรื่อง “การเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจเครื่องดื่มด้วยไข่มุกป๊อปโพรไบโอติก” โดยวิทยากร ดร.จารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ อาจารย์ประจำภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ ห้องประชุมอินทรเทพ (ห้องอบรม 😎 KNECC ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการจัดประชุม มหาวิทยาลัยนเรศวร
>>หัวข้อเรื่อง “การตรวจวัดสมรรถภาพร่างกายขั้นพื้นฐาน” โดยวิทยากร คณาจารย์จากภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ ห้องประชุมมหานุภาพ (ห้องอบรม 10) KNECC ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการจัดประชุม มหาวิทยาลัยนเรศวร