ขอแสดงความยินดีกับนายบุณยเกียรติ เจนพรหมรักษ์ (นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาจุลชีววิทยา)

ขอแสดงความยินดีกับ🎉
👱‍♂️นายบุณยเกียรติ เจนพรหมรักษ์
ที่ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานวิจัย (Oral presention) “ระดับดีเยี่ยม”
เรื่อง “อุบัติการณ์การดื้อต่อยา trimethoprim/sulfamethoxazole ในเชื้อ Stenotrophomonas maltophilia ที่ดื้อยาต้านจุลชีพหลายขนานสายพันธุ์ที่แยกได้จากตัวอย่างทางคลินิกในประเทศไทย
ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 19 “Research and Innovation: Wisdom for Entrepreneurial Society and Internationalization”
วันที่ 24 – 25 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร